Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp

08/10/2015 08:18

Thiết kế cửa hàng hoa sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, chất lượng hoa tươi. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế shop hoa tươi đẹp.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi ấn tượng giúp tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho cửa hàng của bạn

Người yêu hoa ngày càng yêu cầu cao về chất lượng hoa cả hoa tươi lẫn hoa vải và chất lượng phục vụ. Họ sẽ không ngần ngại khi bỏ ra một số tiền lớn để mua những đóa hoa tươi mà họ yêu thích. Do đó, đây là thị trường khó tính nhưng cũng rất tiềm năng. Ngày nay việc thiết kế cửa hàng hoa cũng đang được các chủ cửa hàng chú ý và đầu tư. Bởi nếu bạn sở hữu một thiết kế shop hoa tươi đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng càng giúp làm lung linh các mặt hàng hoa bày bán trong cửa hàng của bạn.
 
Mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp
Thiết kế cửa hàng hoa tươi
Từng loại hoa được phân loại và sắp xếp gọn gàng trên giá, kệ trưng bày.  Thiết kế shop hoa thường sử dụng giá tầng để bày trí hoa vừa tận dụng được không gian vừa phối hợp giữa các loại hoa tạo nên không gian đẹp cho cửa hàng.
 
Mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp
Thiết kế cửa hàng hoa tươi

Thiết kế shop hoa tươi với hệ thống ánh sáng lung linh.

Cần phải thiết kế shop hoa tươi với một hệ thống ánh sáng lung linh bởi mỗi bông hoa trở nên xinh đẹp hơn trong không gian tràn ngập ánh sáng.  Shop sử dụng kệ trưng bày bằng gỗ tạo sự đồng điệu cho cửa hàng. Bên cạnh đó, tường và sàn đều có màu sáng khiến mỗi bông hoa như đẹp hơn, nổi bật hơn.
 

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp
Thiết kế cửa hàng hoa tươi

Dù bạn có thiết kế cửa hàng hoa đẹp và ấn tượng như thế nào nhưng lại không được sắp xếp khoa học thì cũng không thể tạo nên nét đẹp cho cửa hàng được vì vậy ngoài việc chú trọng vào thiết kế cửa hàng hoa thì bạn cũng cần sắp xếp sao cho gọn gàng, phối hợp màu sắc giữa các loại hoa với nhau khiến chúng càng trở nên xinh đẹp hơn. Cửa hàng sử dụng bình cắm hoa có kiểu dáng và màu sắc khác nhau khiến không gian sinh động và đầy màu sắc.

Một thiết kế cửa hàng hoa đẹp góp phần làm nên diện mạo của những bông hoa đẹp. Hãy đến với Nội thất Masta- chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng nói chung và thiết kế cửa hàng hoa tươi nói riêng để thắp sáng không gian shop hoa tươi của bạn.

>>> Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách
Các tin khác:

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn 1
0988.790.510
Sài Gòn 2
0913.545.299
Hà Nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

NHÀ XƯỞNG

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn 1
0988.790.510
Sài Gòn 2
0913.545.299
Hà Nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ