Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
 Trang:    1  2  3  4 

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người đã không chỉ giới hạn trong việc ăn no, mặc ấm, thay vào đó là những mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện bản thân. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cũng dần trở nên có sức hút. Nhu cầu làm đẹp đã có từ xa xưa đến nay càng có cơ hội để nở rộ và phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều chủ đầu tư. Hãy để Nội thất Masta đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên điểm nhấn trong thiết kế shop mỹ phẩm nhé!

Lý do bạn nên đầu tư thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Một trong những câu hỏi chắc chắn các chủ đầu tư đều nghĩ tới khi chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm đó là: “Mình sẽ trang trí cho cửa tiệm ra sao?” 

Hình ảnh cửa hàng là ấn tượng đầu tiên khiến cho khách hàng nhớ tới bạn trước cả chất lượng sản phẩm. Do đó, việc đánh giá đúng mức vai trò của thiết kế cửa hàng mỹ phẩm là một yếu tố quan trọng tạo nên nét đặc trưng của cửa hàng và sự thu hút khách hàng.

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp giúp xây dựng thương hiệu

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp giúp xây dựng thương hiệu

Nếu bạn cho rằng việc thuê một đơn vị thiết kế, thi công shop quá tốn kém thì điều đó chắc hẳn là tư duy kinh doanh sai lầm. Khi bạn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như nội thất Masta, bạn sẽ được đảm bảo về thời gian thi công nhanh chóng, cùng với kinh nghiệm lâu năm Masta cũng giúp bạn giảm thiểu những chi tiết rườm rà, không cần thiết, giúp bạn giảm thiểu được chi phí thi công cũng như những chi phí phát sinh không cần thiết.

Không gian xinh xắn của tiệm mỹ phẩm

Không gian xinh xắn của tiệm mỹ phẩm

Vậy, bạn đã nhận định đúng lợi ích của việc đầu tư thiết kế tiệm mỹ phẩm chưa? Sau đây là tổng hợp những lý do khiến bạn phải thay đổi tư duy kinh doanh ngay bây giờ!

+ Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm tạo cho cửa tiệm sự chuyên nghiệp

+ Tạo nên nét đặc trưng riêng của cửa hàng và tạo dựng được nhận diện thương hiệu trên thị trường

+ Tạo sự hứng khởi và thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc

+ Giúp chủ đầu tư xác định rõ chi phí thiết kế và không lãng phí vật tư thi công, trang trí

+ Xây dựng hình ảnh nhất quán trong sắp xếp nội thất cũng như decor cửa hàng, không phải chắp vá, vay mượn ý tưởng từ các cửa tiệm khác

+ Đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Tiêu chuẩn thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

- Tạo dựng phong cách thiết kế tiệm mỹ phẩm

Là một trong những ngành hàng hot hiện nay kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ cạnh tranh. Việc tạo dựng được cửa tiệm với phong cách riêng biệt và nổi bật trở thành điểm mấu chốt để thu hút khách hàng.

Nhìn chung các thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp hiện nay đều hướng đến sự hiện đại, chuyên nghiệp. Song, để tạo ra được sự đột phá, nhất thiết bạn phải có sự phá cách trong không gian.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp

Vậy làm sao để cửa tiệm của bạn khác biệt?

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì để thay đổi hình ảnh cửa hàng, hãy lên ý tưởng và kế hoạch rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho bạn xác định đúng những việc cần làm cũng như giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào hay không có kinh nghiệm gì trong việc thiết kế nội thất shop mỹ phẩm thì cứ để Nội thất Masta lo.

- Thiết kế biển hiệu thu hút

Biển bảng quảng cáo bắt mắt chắc chắn là một yếu tố mời gọi khách hàng bước vào cửa tiệm của bạn. Không hề nói quá khi cho rằng đó là bộ mặt cửa tiệm. Biển hiệu độc đáo, ấn tượng; màu sắc sinh động, thu hút hay thiết kế sang trọng của hệ thống biển quảng cáo thể hiện phần nào phong cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ được chủ đầu tư xây dựng.

Biển hiệu thể hiện sự nhất quán trong phong cách thiết kế shop mỹ phẩm

Biển hiệu thể hiện sự nhất quán trong phong cách thiết kế shop mỹ phẩm

Hiện nay, khi mà các khách hàng ngày càng trở nên thông thái và kén chọn những sản phẩm, thương hiệu làm đẹp cho bản thân thì hình ảnh cửa hàng càng chuyên nghiệp sẽ càng tạo được niềm tin cho khách hàng. Sự đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế chính là xu hướng thiết kế biển bảng quảng cáo chung trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Biển quảng cáo thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng, thu hút

Biển quảng cáo ấn tượng, thu hút

Sự đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế biển hiệu

Sự đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế biển hiệu

- Sắp xếp các kệ hàng và gương soi một cách khoa học

Với lượng sản phẩm đa dạng và thương hiệu mỹ phẩm ngày một gia tăng, việc sắp xếp các kệ hàng khoa học để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thu vị là cần được hết sức lưu ý.

Kệ trưng bày sản phẩm trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm được sắp xếp khoa học

Kệ trưng bày sản phẩm được sắp xếp khoa học

Một không gian cửa tiệm đạt chuẩn chính là không gian mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong trải nghiệm dịch vụ, đồng thời mang lại sự thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc.
Khối lượng hàng hóa lớn của nhiều thương hiệu đòi hỏi chúng tôi tạo ra những tủ kệ trưng bày tôn vinh được sản phẩm cũng như tăng không gian lưu trữ cho cửa hàng.
Gương là món đồ không thể thiếu trong các cửa hàng mỹ phẩm. Việc sắp xếp và bố trí số lượng cũng như vị trí phù hợp của món đồ này sẽ giúp nâng cao hình ảnh, cung cách phục vụ của cửa tiệm một cách tinh tế. 

Không gian sáng tạo với thiết kế nội thất shop mỹ phẩm ấn tượng

Không gian sáng tạo với thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

Những chiếc gương xinh xắn cũng đóng vai trò decor, giúp cho cửa tiệm trở nên thu hút hơn.

Bố trí kệ trưng bày và gương soi trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm vô cùng tinh tế

Bố trí kệ trưng bày, gương soi vô cùng tinh tế

- Kết hợp màu sắc và ánh sáng

Trong bất kỳ thiết kế shop nào thì ánh sáng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh nói riêng thì sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và ánh sáng thậm chí còn tạo ra những hiệu ứng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và quyết định mua hàng của khách hàng.

Màu sắc và ánh sáng tạo nên không gian thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

Màu sắc và ánh sáng tạo nên không gian ấn tượng

Màu sắc của các chi tiết trang trí khiến không gian trở nên tươi sáng, sinh động

Màu sắc của các chi tiết trang trí khiến không gian trở nên tươi sáng, sinh động

Sự kết hợp màu sắc và ánh sáng một cách hài hòa sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách thiết kế nội thất shop mỹ phẩm của mình.

Màu sắc và ánh sáng nhẹ nhàng tạo nên không gian trang nhã của shop mỹ phẩm

Màu sắc và ánh sáng nhẹ nhàng tạo nên không gian trang nhã của shop mỹ phẩm

Dấu ấn của Nội thất Masta trong lĩnh vực thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế và thi công thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm, shop mỹ phẩm làm đẹp là một trong những thế mạnh nổi bật tại nội thất Masta nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian thi công nhanh, chất liệu đảm bảo, màu sắc đa dạng.

Masta với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề thiết kế và thi công nội thất cửa hàng nói chung, thiết kế nội thất shop mỹ phẩm nói riêng chúng tôi có đủ am hiểu về cách thiết kế shop sao cho ấn tượng, với những tủ kệ trưng bày sản phẩm như nào sao cho hợp lý với từng không gian cửa hàng.

Quan trọng hơn khi bạn lựa chọn nội thất Masta làm đơn vị thi công shop mỹ phẩm của bạn thì chắc chắn sẽ được Masta chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cho bạn.
Nội thất Masta luôn đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Với sự dày dặn về kinh nghiệm cùng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên tại Masta chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho toàn bộ quý khách hàng.

99+ Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp năm 2021

DỰ ÁN

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK