Các bước mở cửa hàng mỹ phẩm một cách thành công
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Các bước mở cửa hàng mỹ phẩm một cách thành công

08/06/2019 21:10
Hiện nay, các cửa hàng mỹ phẩm ngày càng nhiều, kéo theo là nhu cầu sở hữu không gian shop có điểm nhấn và tạo được dấu ấn riêng của các chủ shop cũng trở nên tăng cao. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý về các bước mở cửa hàng mỹ phẩm một cách thành công nhé.

Muốn mở cửa hàng mỹ phẩm và kinh doanh hiệu quả, chúng ta cần phải có kinh nghiệm. 

Nhưng đây là lần đầu tiên bạn mở cửa hàng, vậy kinh nghiệm ở đâu ra? Câu trả lời rất đơn giản, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. 

Bạn có thể lên Google, tìm thông tin về các hãng mỹ phẩm lớn, xem thử họ đã bắt đầu từ đâu? Từng thất bại như thế nào? Điều gì dẫn đến thành công của họ bây giờ? Tiếp đến, để thực tế hơn, hãy đến một vài cửa hàng mỹ phẩm đắt khách nhất trong khu vực, trải nghiệm dịch vụ ở đó và tìm hiểu xem vì sao họ lại thành công như vậy.

1. Học hỏi kinh nghiệm từ các cửa hàng mỹ phẩm khác.

Nội thất đậm chất quý phái của nam giới NoithatMasta

2. Lên kế hoạch cho việc mở cửa hàng.

Vì sao nhiều người mở cửa hàng mỹ phẩm nhưng thất bại? Vì không có khách hàng? Không phải vậy. Theo các báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam, 80% người tiêu dùng thành thị mua ít nhất 1 sản phẩm làm đẹp trong năm. Nhu cầu mỹ phẩm rất lớn, vậy tại sao vẫn thất bại?

Đa số các cửa hàng mỹ phẩm thất bại vì họ thiếu một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể. Dù bạn dự định kinh doanh gì, quy mô nhỏ hay lớn, điều đầu tiên cần làm là lập một bản kế hoạch kinh doanh càng chi tiết càng tốt.
 

Nội thất đậm chất quý phái của nam giới NoithatMasta

3. Xem xét tiềm năng lợi nhuận.

Nếu mở cửa hàng, mỗi tháng bạn có thể thu về mức lợi nhuận bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này bắt buộc bạn phải lấy giấy bút ra và bắt đầu tính toán.

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ có mức chi phí vận hành khác nhau dẫn đến mức lợi nhuận cũng sẽ khác. Hãy liệt kê, tính toán các khoảng chi phí có thể bạn phải trả khi cửa hàng đi vào hoạt động ( Nhân viên, quảng cáo, mặt bằng, điện nước…). Từ đó ước tính khoảng lợi nhuận có thể thu được.

>>> Xem thêm: +1000 dự án mẫu thiết kế quán lẩu nướng không khói ấn tượng
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ