Thiết kế cửa hàng nhỏ và những yếu tố quan trọng cần lưu ý
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Thiết kế cửa hàng nhỏ và những yếu tố quan trọng cần lưu ý

08/06/2019 21:01
Thiết kế cửa hàng luôn là một trong những nhu cầu chung của các bạn trẻ khi muốn mở rộng kinh doanh. Hôm nay, Hoàng Gia sẽ mang tới cho bạn những yếu tố mà sẽ cần chú ý khi bạn bắt tay vào thực hiện thiết kế hay thi công.

Lựa chọn đồ dùng nội thất trong cửa hàng cần tùy chỉnh vào diện tích không gian chung của cửa hàng. Mặt bằng cửa hàng bạn là hình vuông, bị hẹp về chiều ngang, hay có phần góc cạnh, thì dựa vào đấy để thiết kế nội thất shop phù hợp. 

Đặc biệt là những giá, tủ trưng bày sản phẩm. Và điều quan trọng, là đừng sử dụng những chiếc kệ quá khổ so với không gian, vừa chiếm diện tích, gây chật chội và khúc mắc, mất mỹ quan cho cả cửa hàng.

1. Kích thước đồ dùng và diện tích cửa hàng.

 

Mẫu thiết kế của hàng nhỏ được Noithatmasta thiết kế 

2. Yếu tố màu sắc.


Khi thiết kế cửa hàng nhỏ thì những gam màu lạnh, ánh sáng trắng sáng là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này, giúp cải thiện được không gian tạo cảm giác khá là rộng rãi cho cửa hàng.

Tránh việc sử dụng những gam màu mạnh như đỏ, tím, hồng đậm làm màu sắc chính. Nếu bạn thực sự yêu thích chúng thì chỉ nên dùng nó làm điểm nhấn thôi.

 

Mẫu thiết kế của hàng nhỏ được Noithatmasta thiết kế

3. Yếu tố ánh sáng.


Nhiều người cho rằng ánh sáng nó không thể làm cho kích thước của diện tích rộng hơn nhưng ánh sáng nó sẽ tạo được cảm giác cho người mua sắm. Sử dụng ánh sáng tự nhiên, và bổ sung thêm ánh sáng trắng của hệ thống đèn chiếu sáng để đem đến sự sáng sạch cho không gian.
 
>> Xem thêm thông tin Tại Nội thất Masta và những mẫu thiết kế mới mang đậm chất Hoàng Gia của chúng tôi <<

Thiết kế nội thất showroom, shop, cửa hàng chính là một khâu đầu tiên trong đoạn đường kinh doanh của bạn. Để có thể kinh doanh hiệu quả, ổn định và lâu dài, thì hãy hoàn thành công đoạn đầu tiên này một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
 
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ