Tại sao thiết kế phòng khách trung tính là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất?
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Tại sao thiết kế phòng khách trung tính là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất?

18/06/2020 14:18

Thiết kế phòng khách trung tính sẽ bị nhàm chán nếu bạn không thêm vào các đồ nội thất và phụ kiện trang trí nhà phù hợp. Nếu bạn là một trong những người yêu thích xu hướng thiết kế nội thất này nhưng không muốn nó trông bình thường và nhàm chán, thì đây là một vài ý tưởng thiết kế đáng kinh ngạc để bạn lấy cảm hứng!

Thiết kế phòng khách trung tính và những gợi ý tuyệt vời nhất

thiết kế phòng khách trung tính
Khi bạn đang làm việc trên một thiết kế phòng khách trung tính, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy các chi tiết phù hợp để làm cho nó tỏa sáng. Cho dù khá khó khăn trong việc sáng tạo, hoặc thiết kế đồ nội thất độc đáo với tông màu đậm. Bật mí cho bạn là người ta đã tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa các chi tiết độc đáo và các trung tính thời thượng!
 
thiết kế phòng khách đẹp
Ví dụ, thiết kế phòng khách trung tính này cho thấy cách phối màu mềm mại này thực sự có thể làm việc trong trang trí nhà của bạn. Bằng cách kết hợp màu sắc trắng vượt thời gian với một số thiết kế đồ nội thất màu đen táo bạo và các chi tiết vàng sáng bóng, họ đã quản lý để tạo ra một bộ phòng khách hiện đại đầy cảm hứng cho chắc chắn!
thiết kế phòng khách đẹp
Ở đây, có một quan điểm khác nhau về cảm hứng thiết kế phòng khách trung tính hợp thời trang . Lần này, vị KTS của Masta đã quyết định kết hợp các loại màu trung tính khác nhau, như nâu, trắng và be, và làm cho chúng tương phản với một số chi tiết vật liệu tự nhiên độc đáo, như gỗ và đá cẩm thạch trong bàn trung tâm độc đáo giữa thế kỷ hoặc gỗ tối màu nhìn vào tủ quần áo phía sau ghế sofa.
 thiết kế phòng khách cao cấp

Dưới đây là một quan điểm đơn giản hơn về các ý tưởng thiết kế phòng khách trung tính . Sự kết hợp của màu sắc mềm mại này với các chi tiết màu xanh lá cây tươi sáng và hoa văn boho trong mảnh sàn làm cho không gian sống này sẵn sàng cho mùa xuân và mùa hè!

Kết hợp màu sắc mềm mại trong thiết kế nội thất

thiết kế phòng khác
 
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mặt sang trọng tinh tế của xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời này ! như bạn có thể thấy từ bức tranh , thiết kế phòng khách trung tính này được đưa lên một tầm cao mới với các chi tiết bằng đá cẩm thạch độc đáo trên lò sưởi và bàn trung tâm. Những chiếc ghế bành bọc màu trắng tương phản tuyệt đẹp với màu tối trên đá cẩm thạch tự nhiên!

Tham khảo: những mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất mà Masta  đã thực hiện.
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ