Xu hướng trang trí trần của năm 2020
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Xu hướng trang trí trần của năm 2020

16/06/2020 20:12

Khi cạnh tranh với tất cả các không gian nội thất cửa hàng dạng thương mại được thiết kế đẹp mắt ngoài kia. Cách tốt nhất để một nhà thiết kế tạo ra một nội thất truyền cảm hứng và thu hút sự chú ý là kết hợp yếu tố bất ngờ vào cửa hàng của mình. Có một vị trí tiềm năng thường không được khai thác, trần nhà là một nền tảng tuyệt vời cho những sự sáng tạo và thu hút. Dưới đây là một vài ý tưởng nhỏ về cách thiết kế nội thất shop tuyệt để  thành công. Và một vài ví dụ về những gì chúng ta thấy khi đang nổi lên như xu hướng trang trí trần năm 2020.

Trang trí trần với chuỗi kim loại

trang trí trần với kim loại

Trong khi đó, Grace duyên dáng hầu như không phải là sẽ được nói đến đầu tiên khi nói về trang trí cửa hàng có sử dụng kim loại. Mọi thứ thay đổi khi chuỗi trang trí kim loại tinh tế đáp ứng một đầu óc sáng tạo. Các cấu trúc được xây dựng theo cách này là tuyệt vời và tinh tế nhất. Ngoài ra, một nhà thiết kế (Kiến Trúc Sư nội thất) có thể kiểm soát bao nhiêu không gian để lấp đầy bằng cách chỉ chọn cho các độ dài chuỗi khác nhau. 

Các dải đồng tâm 3 chiều của chuỗi kim loại thẳng đứng khác nhau về tông màu, tạo ra một hình ảnh sang trọng và sáng bóng. Làm cho cửa hàng của bạn trở nên sang chảnh và đẳng cấp hơn.

xu hướng trang trí trần nhà năm 2020

Tương phản với trần nhà chưa hoàn thiện là thiết bị chiếu sáng dạng lượn sóng. Những tấm màn kim loại này đã thay thế thành công đèn chùm thông thường, mang lại sự phản chiếu thân mật của ánh sáng màu hổ phách và tạo ra một cái nhìn đầy nghệ thuật. Thật ngạc nhiên khi nhận thấy cách kim loại làm mềm giao diện của một căn phòng khi được sử dụng đúng.  Một cửa hàng được thiết kế nội thất shop như thế này sẽ mang một dấu ấn riêng và chất, khác hẳn với phần còn lại.

Tham khảo 150 mẫu thiết kế spa đẹp

Trang trí trần nhà với rìa

trang trí trần nhà với rìa

Đối với những người thích một vật liệu mềm mại hơn, tan chảy hơn. Rìa là một sự lựa chọn đầy tiềm năng và mang lại nhiều điều bất ngờ. Trong khi giải pháp này có vẻ phù hợp hơn với một không gian truyền thống, đầy chi tiết, một nội thất shop hiện đại hoặc hiện đại có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các thiết kế như vậy. 

Trang trí trần nhà với đèn chiếu sáng lớn

trang trí trần nhà với đèn chiếu sáng lớn

Dù có tùy chỉnh nhiều hay không, thì các thiết bị chiếu sáng lớn luôn có khả năng thu hút sự chú ý. Hãy thay mới hoàn toàn ánh sáng trong không gian của bạn. Điều này đặc biệt là trường hợp khi đồ đạc như vậy có hình dạng bất ngờ hoặc được sử dụng với số lượng lớn. Có thể sử dụng các đèn đám mây Amica này, nó mang lại những hình ảnh đẹp và lạ mắt vào không gian giữa trần và bàn.  

Xem tiếp phần 2 tại đây

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ