Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

THIẾT KẾ SHOP FLYCAM - TRẦN DUY HƯNG

THIẾT KẾ SHOP FLYCAM - TRẦN DUY HƯNG
Lĩnh vực/Mảng: Công sở
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Diện tích: 20 m2
Vật liệu/Phụ kiện:

Một lần nữa Hoàng Gia Interior được thiết kế cho một cửa hàng công nghệ với phong cách hiện đại. Lần này là một dự án với diện tích khiêm tốn nhưng chúng tôi đã tận dụng rất tốt để đem lại không gian không thể nào phù hợp hơn.

Hoàng Gia Interior lần này có cơ hội được thiết kế nội thất cho shop FlycamVN của anh Tuân ở phố Trần Duy Hưng. Với diện tích khá khiêm tốn nhưng chúng tôi tin chắc không gian ở đây là vừa đủ cho khách hàng tới xem và lựa chọn sản phẩm flycam.

Một số thông tin về dự án

Tên dự án : thiết kế Shop Flycam VN

Chủ  đầu tư : Anh Tuân
Địa chỉ :  Trần Duy Hưng, Hà Nội
Diện tích :  20m2

Chất liệu  : Làm bằng  gỗ MDF sơn 07, mika phát sáng, mika thường,  và đèn rọi, đèn downlight  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Trắng và đen

 

Chi tiết về mặt tiền và nội thất

Mặt tiền của shop Flycam VN được thiết kế rất đơn giản. Biển hiệu có hình thức không cầu kì với nền đen và tên của shop được làm bằng mika phát sáng.

Chính nhờ chất liệu mika phát sáng sử dụng công nghệ cao mà khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút hơn các loại biển bảng bình thường khác.

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công


Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nói đến nội thất của shop. Thiết kế shop Flycam VN là một trong những dư án thiết kế với diện tích khiêm tốn của chúng tôi. Điều này thách thức khả năng lựa chọn, sắp xếp rất nhiều.

Nhưng không điều gì có thể làm khó được đội ngũ KTS của Hoàng Gia Interior cả. Ở ngay giữa shop là một chiếc bàn làm bằng gỗ MDF sơn 07 có kiểu dáng hình thang mới lạ.

Khách hàng sẽ quan sát kĩ hơn sản phẩm mà mình đã lựa chọn trên chiếc bàn này. Với màu trắng duy nhất và kết cấu phần chân đồng nhất với phần mặt, chiếc bàn này là một sự lựa chọn phù hợp cho phong cách hiện đại của shop Flycam VN với mặt hàng là các sản phẩm công nghệ cao. Bốn chiếc ghế chân cao cũng được lựa chọn với kiểu dáng đơn giản và màu đen tinh tế.

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công


Tiếp đến là hai chiếc kệ trưng bày sản phẩm sát tường được đặt hai phía đối diện nhau. Và màu sắc chủ đạo của hai chiếc kệ này cũng đối lập nhau với 2 màu đen trắng và trắng đen. Có thể nói đây là một điều khá thú vị trong thiết kế shop Flycam VN.

Phía bên trong, trên bức tường cạnh cầu thang cũng được gắn 2 hệ thống kệ nhỏ làm phong phú hơn cho shop về tính thẩm mĩ. Ngoài ra còn có thêm một chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên của shop cũng được sơn phun màu trắng đen theo tông màu chủ đạo của shop.

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công


Việc lựa chọn tông màu đen trắng làm chủ đạo để tạo nên nét hiện đại và tinh tế đã không còn xa lạ với ngành thiết kế, nhưng Hoàng Gia đã sử dụng thêm các kiểu dáng mới lạ cho đồ nội thất của shop để gia tăng độ hiệu quả.

Và với diện tích chỉ 20m2 thì việc giữ được không gian di chuyển là một điều mà chúng tôi đã làm được khi không đặt quá nhiều đồ nội thất bên trong.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đặt trên tường một số bức tranh để không gian trở nên bớt khô khan và có thêm sự thoải mái nhất định dành cho khách hàng. Đặc biệt là khi khách hàng bước vào một shop công nghệ như Flycam VN.

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công

 


Mẫu thiết lế được Nội Thất Masta Thi Công


Về ánh sáng thì chúng tôi lắp đặt cho Flycam VN hệ thống đèn rọi, đèn downlight với ánh sáng trắng để khách hàng có thể quan sát sản phẩm ở điều kiện tốt nhất.

Trên đây là thông tin về dự án thiết kế shop Flycam VN của Hoàng Gia Interior, các bạn có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế shop công nghệ khác của chúng tôi theo đường link bên dưới nhé:

 

>>> Xem thêm những mẫu Thiết kế shop máy ảnh Camera Store - Lê Nguyễn, Vũng Tàu <<

Bình luận:(0)
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0915.739.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà xưởng

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0915.739.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến