Tư vấn thiết kế nội thất cho cửa hàng vàng bạc trang sức
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Tư vấn thiết kế nội thất cho cửa hàng vàng bạc trang sức

18/09/2015 07:03
 Nội thất Masta xin tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng vàng bạc cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Trang sức góp phần không nhỏ trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Khi kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng cao hơn. Những shop nữ trang ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ấy.

1. Màu sắc nội thất thiết kế cửa hàng vàng bạc

Màu sắc là điểm nhấn cho shop nữ trang vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất shop nữ trang là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Phải lựa chọn màu sắc sao cho các sản phẩm nữ trang nội bật, bắt mắt và thu hút khách hàng nhất, càng lung linh càng tốt. Thông thường màu sắc được lựa chọn cho nội thát cửa hàng trang sức là màu trắng tinh khiết hoặc nội thất màu trắng ngà.

Thiết kế nội thất shop nữ trang đẹp

2. Chất liệu nội thất trong thiết kế cửa hàng vàng bạc

Chất liệu nội thất cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất shop nữ trang. Lựa chọn nội thất có nhiều kính, trong suốt, với hệ thống ánh sáng đèn điện lung linh là điều tuyệt với cho shop nữ trang của bạn.

Lựa chọn nội thất phù hợp cho shop nữ trang

3. Hình dạng nội thất cửa hàng vàng bạc

Nội thất shop nữ trang chủ yếu là những tủ đựng và trưng bày đồ trang sức. Có thể là tủ nằm ngang, tủ đứng hoặc tủ treo tường tùy thuộc vào không gian của shop mà lựa chọn sao cho phù hợp. Nội thất shop thời trang nữ phải đảm bảo khoe được nhiều nhất sản phẩm nữ trang trong shop vì vậy những nội thất đơn giản, nhỏ, xinh xắn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nội Thất Masta chuyên tư vấn thiết kế nội thất shop nữ trang

4. Kích thước nội thất cửa hàng vàng bạc

Kích thước nội thất shop nữ trang cũng như những không gian khác, trước hết phải phụ thuộc vào diện tích của shop. Tuy nhiên vì nữ trang rất nhỏ, gọn lại dễ trưng bày nên việc lựa chọn nội thất hình thù đặc biệt như những cây cảnh bằng gỗ dùng treo lắc tay, vòng tay, hay những tượng manocanh chỉ có phần đầu dùng trưng bày dây chuyền là vô cùng hợp lý.

Shop nữ trang nội thất đẹp

5. Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế nội thất uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế nội thất shop nữ trang, tuy nhiên chất lượng cũng như uy tín khác nhau. Hãy lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế nội thất uy tín, chất lượng tốt, có kinh nghiệm lâu năm như Nội Thất Masta để đảm bảo không có sự cố xảy ra cũng như được tư vấn, hỗ trợ và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất shop nữ trang

Nội Thất Masta chuyên thi công thiết kế cửa hàng quần áo, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, thiết kế shop giầy dép, thiết kế cửa hàng điện thoại....với kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống phân xưởng trên toàn quốc luôn đảm bảo đem đến những mẫu thiết kế nhanh và chất lượng nhất.
Đọc thêm: Tư vấn thiết kế, thi công nội thất cho spa

Các tin khác:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ