Hướng dẫn chi tiết thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Hướng dẫn chi tiết thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

11/06/2021 15:52
Kinh doanh sản phẩm dược liệu hay nói chính xác hơn là thuốc luôn được đánh giá là một trong số những ngành nghề kinh doanh ổn định. Để hỗ trợ cho các chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực này, Nội thất Masta cung cấp dịch vụ thiết kế nhà thuốc nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ chi tiết cách để tạo nên một thiết kế nhà thuốc đẹp cho các bạn.
 
Hướng dẫn chi tiết thiết kế nhà thuốc GPP
Hướng dẫn chi tiết cách thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Thiết kế bảng hiệu nhà thuốc


Bảng hiệu chính là mặt tiền của mỗi cửa hàng, nó bao gồm tất cả các thông tin định danh của một chủ thể như logo thương hiệu, tên cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Do đó thiết kế bảng hiệu luôn quan trọng dù ở bất kì lĩnh vực kinh doanh nào. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau thì cách thiết kế biển hiệu cũng khác nhau để thể hiện đặc trưng của ngành nghề.
 
Mẫu thiết kế bảng hiệu nhà thuốc
Mẫu thiết kế bảng hiệu nhà thuốc
 
Vì nhà thuốc là một trong những lĩnh vực thuộc ngành y tế nên khi thiết kế bảng hiệu nhà thuốc ta nên lựa chọn những gam màu đặc trưng của ngành y như trắng, đỏ, xanh lá, xanh dương,... Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là nên chọn những sắc màu tích cực, mang lại cảm giác hy vọng, an tâm như xanh lá, xanh dương. Từ đó, tạo thiện cảm tốt hơn cho người đi đường.
 

Thiết kế tủ thuốc


Khi đặt chân vào hiệu thuốc, nếu các bạn để ý một chút sẽ thấy các tủ thuốc thường được đặt sát nhau, áp và men theo 4 góc tường. Tại sao lại có thiết kế tủ thuốc như vậy? Bởi vì để tối ưu không gian cửa hàng thuốc tốt hơn, sử dụng hệ tủ sát tường sẽ tạo ra khoảng trống rộng rãi bên trong, đồng thời cũng tạo nên sự liên mạch, khép kín. Do đó, đây luôn là cách làm để thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP.
Hướng dẫn thiết kế tủ thuốc
Hướng dẫn thiết kế tủ thuốc
 
Các tủ thuốc nên được thiết kế đơn giản, có nhiều đợt và lắp đặt cửa kính trong suốt. Nhiều ngăn đợt sẽ tối ưu khả năng trưng bày trước số lượng sản phẩm lớn và đa dạng đến vậy. Lắp đặt cửa kính sẽ giúp chính người bán và khách hàng dễ dàng nhận diện tên thuốc, từ đó việc tìm kiếm cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 

Thiết kế quầy thuốc


Hệ quầy đứng thấp nên được đặt ngay chính giữa căn phòng để kịp thời đón khách ngay khi họ vừa đến. Những quầy thuốc này luôn được tận dụng vừa làm chỗ trưng bày các sản phẩm vừa làm quấy lễ tân của dược sĩ.
 
Cách thiết kế quầy thuốc
Cách thiết kế quầy thuốc
 
Tùy theo diện tích và không gian cửa hàng mà kích cỡ của quầy thuốc cũng được thay đổi cho phù hợp. Bên trong quầy nên được phân chia thành những ngăn đựng tiện ích để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán pano, áp ích bên mặt sườn quầy về một số sản phẩm đang có trong hiệu thuốc của mình để gia tăng độ nhận biết sản phẩm khi có nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Đó chính là những thông tin bạn cần quan tâm khi thiết kế nội thất nhà thuốc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ hoặc muốn thiết kế và thi công nhà thuốc, hãy liên hệ với Masta để được tư vấn Miễn Phí nhé
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ