Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Thiết kế Shop mỹ phẩm anh Nhân - Tp. Vinh

Thiết kế Shop mỹ phẩm anh Nhân - Tp. Vinh
Lĩnh vực/Mảng: Công sở
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Diện tích: 0 m2
Vật liệu/Phụ kiện:

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm anh Nhân - Trà Vinh sẽ giúp bạn hiểu thế nào mới thực sự là một thiết kế shop mỹ phẩm đẹp.

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm anh Nhân - Trà Vinh
 
Chủ đầu tư: Anh Nhân
Diện tích: 50m2
Địa chỉ: TP Trà Vinh 
Thiết kế: Trần Thanh Tâm
 
Mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm của anh Nhân - Trà Vinh với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và ấm cúng làm nên vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Nội thất shop mỹ phẩn anh Nhân với diện tích 50m2, khá rộng rãi và thoải thái trong thiết kế nội thất, chính vì vậy mà chúng tôi quyết định thiết kế shop mỹ phẩm anh Nhân với sự đơn giản, thoáng đãng. Với màu trắng làm chủ đạo cho không gian shop mỹ phẩm, cả nơi ấy như được nới rộng thêm, mềm mại và mượt mà vô cùng. Thêm vào đó, màu nâu gỗ đến từ các món đồ nội thất như bàn, kệ trưng bày tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng bất ngờ.
 
thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-anh-Nhan-Vinh-1
thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-anh-Nhan-Vinh-2
Toàn bộ tủ kệ trưng bày mỹ phẩm của shop được thiết kế sát tường, tạo thêm không gian rộng rãi cho shop. Đồng thời việc bố trí này tạo thêm sự đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Không gian trở nên chuyên nghiệp vô cùng. Thêm vào đó, những chiếc bàn tư vấn được đặt xen kẽ phía giữa không gian nội thất shop mỹ phẩm.
 
thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-anh-Nhan-Vinh-3
thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-anh-Nhan-Vinh-4
Những chiếc bàn tư vấn ấy làm nơi tư vấn giúp nhân viên gần gũi hơn với khách hàng cũng như giúp khách hàng hiểu và trải nghiệm trực tiếp sản phâm. Chất liệu gỗ MDF sơn 07 tạo sự chắc chắn và thoải mái nhất cho khách hàng. Màu xanh của những chiếc ghế làm nên không gian vui tươi và sống động hơn.
thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-anh-Nhan-Vinh-5
Đặc biệt, những chiếc đèn downlight ánh sáng vàng ấm cúng, tạo thêm sự sang trọng, phú phái và cao cấp cho không gian. Hơn nữa, một vài chậu cây xanh được thêm vào, cảm giác dễ chịu sẽ đến với khách hàng và nhân viên bất kì lúc nào.

Ngoài ra, chúng tôi - Hoàng Gia Interior sở hữu nhà xưởng sản xuất rộng 4000m2 với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo giá thành vô cùng cạnh tranh mà bạn không phải lăn tăn về chất lượng.
thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-anh-Nhan-Vinh-6
Bình luận:(0)
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà xưởng

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến