Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

DỰ ÁN THIẾT KẾ THIẾT BỊ VỆ SINH - ANH CƯỜNG (CÁT LINH)

DỰ ÁN THIẾT KẾ THIẾT BỊ VỆ SINH - ANH CƯỜNG (CÁT LINH)
Lĩnh vực/Mảng: Xây dựng
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Diện tích: 120 m2
Vật liệu/Phụ kiện:

Qua trao đổi, Nội thất Masta nắm được yêu cầu thiết kế của anh Hoàng về một showroom trưng bày hiện đại, mang lại cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng và thoải mái cho khách hàng. Xin giới thiệu với các bạn mẫu showroom hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thiện để các bạn tham khảo.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ Đầu Tư: anh Cường
  • Địa Chỉ: Cát Linh - Hà Nội
  • Diện Tích: 180m2
  • Giá trị công trình: 550.000.000 VNĐ
  • Thiết Kế: KTS. Nguyễn Thế Hoàng
  • Thời gian hoàn thiện: 30 ngày

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Được thiết kế theo kiểu không gian mở, showroom trưng bày thiết bị vệ sinh của anh Hoàng mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng, lôi cuốn khách hàng.

showroom thiết bị vệ sinh
Không gian trưng bày tầng 1

Thiết kế không gian mở không chỉ mang lại vẻ hiện đại cho showroom, nó làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát toàn bộ cửa hàng, dễ dàng tìm đc cái mình cần.
Sử dụng các bệ đá đen trên nền gạch sàn sáng màu, giúp cho các thiết bị được trưng bày nổi bật trong không gian showroom. 

showroom thiết bị vệ sinh
Không gian trưng bày tầng 2

Anh Cường muốn tận dụng không gian rộng của showroom để giúp khách hàng không chỉ dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần, mà còn có đủ không gian để xem xét chi tiết một sản phẩm trưng bày từ nhiều góc độ. 

Nội thất Masta qua trao đổi đã hiểu được yêu cầu này của anh Cường và đã lên bố trí các kệ trưng bày trên các kệ ốp gỗ ở bên và ốp đá màu đen phía trên, cùng hệ thống đèn rọi được bố trí hợp lý không chỉ làm nổi bật thêm các thiết bị được trưng bày mà còn giúp khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp và quan sát được sản phẩm trưng bày từ nhiều góc độ.

Điều này rất quan trọng, nếu trong một không gian trưng bày trật hẹp, khách hàng khó có thể quan sát sản phẩm theo các góc toàn diện vì vướng.


Hệ thống đèn rọi được bố trí hợp lý, không quá dày cũng không quá mỏng, ánh sáng vừa đủ để tập trung vào sản phẩm trưng bày giúp không gian showroom không bị loãng, và khách hàng đến xem có thể tập trung vào sản phẩm mình cần.

Những tấm treo vòi hoa sen được làm từ gỗ MDF trống ẩm có thể di tháo rời giúp cho chủ cửa hàng thuận lợi trong việc thay thế sản phẩm trưng bày

Xem thêm:
=> Những dự án thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cao cấp!
=> Tham khảo Những mẫu thiết kế spa- Thẩm mỹ viện đẹp do Masta thiết kế!
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

DỰ ÁN

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ