Những tiêu chí nào tạo nên một thiết kế spa hoàn hảo?
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Những tiêu chí nào tạo nên một thiết kế spa hoàn hảo?

01/06/2020 15:30
Như thế nào là một spa hoàn hảo?
Một spa hoàn hảo cần rất rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, 5 chỉ tiêu mà Nội Thất Masta chia sẻ dưới đây sẽ là những tiêu chí quan trọng nhất để tạo nên một spa hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo bạn nhé!

1. Không gian và màu sắc

Một spa hoàn hảo chắc chắn phải có một không gian đủ rộng và không quá hẹp. Theo hiệp hội Spa thế giới, mỗi phòng spa đơn phải có khoảng diện tích từ 6 - 8m2. Còn với phòng 3 - 4 giường thì khoảng 12-32 m2.  Đồng thời, tất cả các giường chăm sóc spa đều phải độc lập và kín đáo. Có thể được ngăn bởi rèm hay các tường mỏng cách âm.

không gian nội thất spa

Ngoài một không gian rộng, chắc hẳn màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên một spa ấn tượng. Màu sắc tạo nên cảm xúc, muốn gây ấn tượng với khách hàng. Spa của bạn phải có chất riêng và phong cách riêng trong màu sắc. Màu vàng đồng, nâu gỗ lim là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

2. Mùi hương

mùihương trong spa
Ngoài không gian, diện tích và màu sắc, thì mùi hương cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Mùi hương đôi khi đi liền với màu sắc. Ngoài ra, một trong những nguyên lý spa là tác động vào khứu giác để lay động cảm quan. Hãy sử dụng những mùi hương dịu nhẹ, thơm mát và tạo cảm giác thoải mái. Tránh những mùi mà có nhiều người dễ bị dị ứng nhé.

3. Vệ sinh 

vệ sinh spa
Một không gian đẹp, rộng rãi, thoáng mát và màu sắc tốt, mùi hương tốt chắc chắn phải đi kèm với một sự sạch sẽ. Spa của bạ phải luôn bóng mát, không có bụi, không côn trùng... Hãy luôn để spa của mình trong cảnh quan "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm"  bạn nhé.

4. Máy móc, phương tiện, vật tư chuyên dụng


thiết kế spa
Ngày nay, các thiết bị máy móc - thiết bị thẩm mỹ, spa càng ngày càng hiện đại và chuyên nghiệp. Ngoài việc sử dụng các liệu pháp spa đơn thuần và cổ truyền thì kết hợp máy móc cũng là yếu tố cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu nhiều thứ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

5. Âm nhạc

âm nhạc trong spa
Với bất kỳ lĩnh vực nào, thì âm nhạc luôn mang lại những lợi ích tuyệt vời. Đặc biệt với spa, là nơi thư giãn, âm nhạc sẽ tạo nên những cảm giác thoải mái nhất nếu bạn biết lồng ghép những bài hát, những giai điệu ấn tượng. Spa là nơi du khách tìm đến để tận hưởng sau những llúc mệt mỏi, do đó, hãy dành những giai điệu nhẹ nhàng, thư thái nhất. 

Trên đây là 5 tiêu chí của một thiết kế spa hoàn hảo mà nội thất Masta chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo. 


Xem thêm:
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ