Có nên thuê thiết kế nội thất cho cửa hàng quần áo thời trang?
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Có nên thuê thiết kế nội thất cho cửa hàng quần áo thời trang?

17/09/2015 22:49
Tôi dang muốn mở một cửa hàng quần áo thời trang nhưng không biết nên thuê thiết kế nội thất hay tự làm. Vậy cho tôi hỏi thuê thiết kế cửa hàng quần áo thời trang sẽ có những lợi ích gì?
Xin cảm ơn.
 
Chào bạn, 
Nội thất Masta rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh và lên kế hoạch cho việc thiết kế nội thất cửa hàng của họ. Chúng tôi với kinh nghiệm đúc kết được từ nhiều năm làm trong nghành thiết kế cửa hàng cũng như thiết kế cửa hàng quần áo thời trang xin có ý kiến về về vấn đề này như sau:
 

Thiết kế cửa hàng quần áo thời trang

Lý do bạn nên thuê thiết kế nội thất cho cửa hàng quần áo thời trang

Khi bạn mở cửa hàng kinh doanh, hay ở đây là bạn muốn mởi cửa hàng bán quần áo thời trang bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức, óc thẩm mĩ cũng như kinh nghiệm của mình để tự thiết kế nội thất cửa hàng thời trang của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên thiết kế nội thất, đặc biệt là các công ty chuyên thiết kế về cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom. Bởi lẽ, các công ty thiết kế có đội ngũ kiến trúc sư, họ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên vệ thiết kế nội thất cửa hàng. Họ sẽ giúp bạn tận dụng được những ưu điểm cũng như khắc phục những nhược điểm của cửa hàng thời trang của bạn.
Ngoài ra dựa trên những yêu cầu của bạn về phong cách, thời gian thiết kế,.. các kiến trúc sư sẽ làm việc để có một bản thiết kế nội thất tối ưu cho cửa hàng của bạn. Có lẽ bạn sẽ cân nhắc nhiều về chi phí thuê thiết kế cửa hang, tuy nhiên với một bản thiết kế cửa hàng quần áo thời trang tốt sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thành công hơn. Và việc đó sẽ giúp bạn tiếc kiệm chi phí hơn so với việc đang kinh doanh và phải thiết kế lại cửa hàng do gặp nhiều khó khắn trong kinh doanh.
Nếu bạn cũng băn khăn xem có nên thuê trọn gói một công ty thiết kế và thi công cửa hàng không? thì chúng tôi khuyên bạn là nên bởi điều đó sẽ giúp bạn giảm đi được một phần lớn đáng kể từ chi phí cho đến thời gian hoàn thành cửa hàng quần áo thời trang cửa bạn.
Với ý những chia sẻ ở trên, chúng tôi mong sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho thiết kế cửa hàng quần áo thời trang của mình. Chúc bạn thành công.
Các tin khác:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ