Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG CHỊ PHƯƠNG - T.P HCM

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG CHỊ PHƯƠNG - T.P HCM
Lĩnh vực/Mảng: Thời trang
Tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh
Diện tích: 25 m2
Vật liệu/Phụ kiện:

Chị Phương tìm đến Nội thất Masta với mong muốn có cho mình một không gian shop hiện đại, sang trọng và rộng rãi. Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn cửa hàng thời trang trên toàn quốc đã giúp chị Phương hoàn thành ước muốn.

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG CHỊ PHƯƠNG - TP HCM

Chị Phương tìm đến Nội thất Masta với mong được các KTS chuyên nghiệp thiết kế cho chị shop mỹ phẩm sao cho vừa hiện đại, sang trọng vừa phải có tính thẩm mỹ cao. Và bây giờ thì chị Phương đã được Masta hoàn thành ước muốn.

Để làm rõ hơn điều này, chúng ta cùng tìm hiểu một vài hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án này. Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo nếu có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất hoặc thiết kế nội thất nhà phố nhé.
 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Dự án thiết kế shop thời trang chị Phương - TP HCM
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Ngọc Uyên Phương
  • Địa chỉ: 402 Hai bà Trưng, Phường 7, Quận 3, T.P HCM
  • Diện tích: 25 m2

MỘT VÀI NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 
shop thời trang chị Phương
Shop mỹ phẩm chị Phương
 
Nổi bật giữa cả một khu phố là Shop thời trang "Lụa Là" của chị Phương - TP HCM. Biển hiệu sử dụng tông màu vàng nổi bật giữa các cửa hàng bên cạnh.

Với thiết kế cửa kính là kính cường lực trong suốt, từ bên ngoài khách hàng có thể nhìn vào không gian shop chị Phương thoải mái. Biển hiệu nổi bật tông màu vàng tạo sự mềm mại, nữ tính không kém phần ấm áp.
 
Shop thời trang chị Phương
Shop thời gian chị Phương- TP HCM

 
Bên trong, chúng tôi chọn tông màu trắng của trần nhà và màu nâu của gỗ cho thấy sự kết hợp hài hòa. Không gian giường như được mở ra nhìn thoáng đãng hơn rất nhiều so với diện tích thực là 25m2 của shop.

Những tủ để đồ và mắc treo quần áo được xếp vào sát những bức tường tạo cho lối đi một khoảng không gian rất rộng giúp khách đi lại thoải mái lựa đồ.
 
shop thời trang chị phương
Shop thời trang chị Phương -HCM

 
Shop thời trang chị Phương
Shop thời trang chị Phương - HCM
 
Ánh sáng trắng của đèn âm trần hiện đại chiếu vào những chiếc kệ để đồ đã làm cho shop sáng lên rất nhiều, nhất là buổi tối. Ngoài ra, việc đưa những chậu cây xanh vào trưng bày trong cửa hàng là việc không thể thiếu vì nó đã giúp cho shop thân thiện và gần gũi với khách hàng hơn.

=> Xem thêm một số dự án shop thời trang nổi bật tại đây

Trên đây là một số hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế shop thời trang chị Phương - HCM . Công ty Trang trí và thiết kế nội thất Hoàng Gia còn là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

DỰ ÁN

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

NHÀ XƯỞNG

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến