Chọn kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Chọn kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang

28/09/2015 20:43

Kệ trưng bày đặc biệt quan trọng trong mỗi không gian cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng thời trang.

Với mỗi cửa hàng cần biết cách sắp xếp nội thất thất hợp lý để tạo không gian thông thoáng, thoải mái, nó thật sự có ích với chính chủ cửa hàng, người phải dành phần lớn thời gian trong ngày ở tại cửa hàng và giúp tạo thiện cảm với khách hàng khi đặt chân vào shop của bạn.
Chọn kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang1
Kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang
 
Đối với thiết kế cửa hàng quần áo thời trang nam nữ đa phần đều sử dụng nhiều các loại tủ kệ trưng bày quần áo đứng sát tường để giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời tận dụng không gian trên cao, phân thành nhiều tầng, ngăn để vừa trưng bày được nhiều sản phẩm vừa tránh tốn không gian. Đặc biệt các cửa hàng nhỏ đều rất ưa chuộng kiểu dáng kệ trưng bày quần áo thời trang này. Nếu diện tích cửa hàng rộng rãi hơn có thể bố trí thêm một vài kệ trưng bày phụ kiện thời trang, túi xách.

Chọn kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang2
Kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang
Chất liệu thi công kệ trưng bày quần áo rất đa dạng từ đó giá kệ trưng bày quần áo cũng phong phú , phổ biến nhất là gỗ và sắt. Các loại tủ kệ gỗ trưng bày quần áo thường cho nhiều kiểu dáng, mẫu mã hơn. Chất liệu gỗ kết hợp màu sắc đem lại nhiều nét cá tính từ sang trọng lịch lãm với các loại vân gỗ cho kệ tủ trưng bày trong shop quần áo thời trang công sở, thơi trang cao cấp, trẻ trung, đáng yêu khi kết hợp với màu sơn trên bề mặt, đặc biệt với những mẫu kệ trưng bày quần áo trẻ em có thể kết hợp nhiều màu sắc dễ dàng.Với chất liệu sắt được sử dụng làm vật liệu chính, các giá kệ trưng bày bằng sắt thường được thi công theo dạng những khung sắt đơn giản. Phong cách kệ sắt trưng bày  sản phẩm quần áo này hiện nay khá được ưa chuộng bởi nét cá tính nó mang lại. Tùy theo phong cách bạn hướng tới mà bạn có thể nhờ người bán kệ trưng bày quần áo cho bạn tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn.

Chọn kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang3
Kệ trưng bày cho cửa hàng thời trang
Xem hết các mẫuthiet ke shop thoi trang kệ trưng bày quần áo thời trang khác
Xem hết các mẫu
thiet ke shop thoi trangthiết kế shop quần áo thời trang đẹp của Masta
Các tin khác:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ