Chia sẻ 4 tiêu chí giúp đánh giá thiết kế quán cafe nhỏ đẹp
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Chia sẻ 4 tiêu chí giúp đánh giá thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

09/11/2018 21:36
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải có con mắt thẩm mỹ, năng lực cao. Vì đặc thù thiết kế quán này là diện tích nhỏ hẹp. Rất nhiều các kiến trúc sư thiết kế thành công những dự án như vậy. 

Hôm nay Nội thất Masta xin chia sẻ với bạn 4 tiêu chí giúp đánh giá thiết kế quán cafe nhỏ đẹp. Mời bạn đọc tham khảo 

Diện tích nhỏ hẹp gây nhiều khó khăn cho cả thiết kế và buôn bán. Chính vì vậy thiết kế quán cafe nhỏ đẹp cần ngăn lắp gọn gàng.

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Ngăn lắp gọn gàng sẽ giúp không gian nhỏ trở lên thoải mái có cảm giác rộng hơn. 

 

NGĂN LẮP GỌN GÀNG

thiet-ke-quan-cafe
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

 

Một quán cafe nhỏ nếu thực hiện tốt tiêu chí này thì không chỉ khắc phục được những khó khăn mà còn khiến khách hàng thích thú hay ghế thăm hơn. 
 

DIỆN TÍCH NHỎ NHƯNG KHÔNG GIAN RỘNG

Tiêu chí thứ 2 đánh giá mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp đó chính là không gian. Thiết kế cần tạo được không gian rộng hơn so với không gian thực tế.

Người trong ngành gọi là thiết kế không gian mở. Cách hiệu quả nhất để đáp ứng tiêu chí này chính là mở rộng view.

Nhiều quán cafe chỉ vỏn vẹn 10 m2 nhưng họ có view rộng thoải mái. Khách hàng rất ấn tượng và tỉ lệ trở lại quán rất cao. 

 

ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG

thiet-ke-quan-cafe-1
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp
 

Thiết kế cần tạo sự ấn tượng đó mới chính là thiết kế quán cafe đẹp. Có rất nhiều cách để lại ấn tượng với khách hàng trong thiết kế.

Điều đó phụ thuộc vào con mắt của các kiến trúc sư. Một mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp cần để lại ấn tượng cho khách hàng. Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng cần đạt được nếu mẫu thiết kế đó đẹp.

 

DỄ DÀNG PHỤC VỤ KHÁCH 

thiet ke qua ca phe 3
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp
 

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá quán cafe có nhỏ đẹp hay không đó chính là khả năng dễ dàng phục vụ khách hàng. Diện tích nhỏ nên đi lại chắc chắn khó khă.

Thiết kế tối ưu nhất đó chính là dễ dàng đi lại phục vụ khách hàng. Nếu không đạt được tiêu chí này thì mẫu thiết kế quán cafe của bạn vẫn chưa được đẹp và tốt.

 

TỔNG KẾT

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá một mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp. Hi vọng bài viết giúp bạn có thể cải thiện quán cafe của mình sao cho nó nhỏ nhưng thật đẹp và ấn tượng.

Xem thêm: 
==> Thiết kế quán cafe chị Lụa  Bình Dương !
==> Thiết kế quán cafe anh Tân Bắc Giang !


Từ đó phát triển công việc buôn bán. Nếu có khó khăn trong thiết kế, cần sự tư vấn hãy liên hệ với Nội thất Masta. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm chắc chắn chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề của bạn.

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ