Chia sẻ 4 lưu ý giúp thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

4 LƯU Ý GIÚP THIẾT KẾ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI ĐẸP

20/10/2018 15:46
Cửa hàng điện thoại di động đang là một mô hình kinh doanh cực kì phát triển hiện nay. Để gây ấn tượng với khách hàng, kinh doanh hiệu quả bạn cần thiết kế cửa hàng điện thoại thật chuyên nghiệp. 

Hôm nay Masta xin chia sẻ 4 lưu ý giúp bạn thiết kế shop điện thoại đẹp. Masta đã áp dụng 4 lưu ý này và thiết kế hàng trăm shop điện thoại đẹp khách hàng hài lòng. Mời bạn tham khảo.

Ánh sáng cực kì hiệu quả trong thiết kế. Lắp đặt ánh sáng hiệu quả sẽ giúp nổi bật không gian, sản phẩm. Khách hàng thường bị chú ý bởi những cái gì nổi bật, ánh sáng giúp bạn điều đó.

Khi thiết kế cửa hàng điện thoại cần tập trung ánh sáng vào những chỗ cần thiết. Đặc biệt là khu vực trưng bày sản phẩm. 

 

1. ÁNH SÁNG

chú ý đến ánh sáng trong thiết kế cửa hàng điện thoại

Chú ý đến ánh sáng trong thiết kế cửa hàng điện thoại
 

Hãy sử dụng nhiều đèn rọi, đèn led tại những chỗ cần thiết. Không nên để đèn chiếu ngang xuất hiện bóng tối. Hãy thiết kế đèn từ trên rọi xuống như vậy sẽ hiệu quả hơn.
 

2. MÀU SẮC

Màu sắc là điều thứ hai bạn cần chú ý khi thiết kế cửa hàng điện thoại. Nó sẽ kết hợp với ánh sáng giúp cho shop của bạn nổi bật.

Tránh lựa chọn những tông màu tối, quá sặc sỡ. Cửa hàng điện thoại cần tạo cảm giác chuyên nghiệp mới, đẹp, hiện đại.

Đó là lý do bạn nên chọn những tông màu tươi sáng khỏe khoắn. Và không chọn nhiều màu sắc để thiết kế. Màu mè là điều nên tránh khi thiết kế cửa hàng điện thoại.

Sử dụng những tông màu tươi sáng

Sử dụng những tông màu tươi sáng
 

3. CHỖ NGỒI CHO KHÁCH HÀNG

Điều thứ 3 bạn cần chú ý khi thiết kế một cửa hàng điện thoại là chỗ ngồi của khách hàng. Khách hàng thường sẽ cần một chỗ ngồi để có thể test sản phẩm.

Thiết kế vị trí chỗ ngồi sao cho khách thấy thoải mái nhất. Nên nằm ở trung tâm của gian hàng, không gây cản trở cho việc đi lại của khách. Tránh thiết kế ghế tại những nơi góc, che tầm nhìn, ảnh hưởng đi lại.

Chú ý đến chỗ ngồi khách hàng

Chú ý đến chỗ ngồi khách hàng
 

4. BIỂN QUẢNG CÁO LỚN

Biển quảng cáo lớn sẽ là một lưu ý ít người quan tâm. Khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến cửa hàng của bạn hơn. Tạo sự nổi bật và ấn tượng hiệu quả.

Tuy nhiên không nên đặt những tấm biển quảng cáo một cách phi hợp lý, che chắn tầm nhìn. 

Sử dụng những tấm biển quảng cáo to hợp lý

Sử dụng những tấm biển quảng cáo to hợp lý
 

Khi thiết kế shop điện thoại masta thường đặt những tấm biền này phí trên kệ trưng bày sản phẩm trên tường. Nó giúp xử lý các khoảng trống hiệu quả, vừa nổi bật lại không ảnh hưởng đến khách hàng vào thăm shop.
 

TỔNG KẾT

Trên đây là 4 lưu ý mà chúng tôi áp dụng để thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp hơn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế shop cửa hàng điện thoại, buôn bán hãy liên hệ với Masta. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng các mẫu thiết kế và dịch vụ của mình.

Website :http://www.noithatmasta.com
Xem thêm : 
=> Đơn vị thiết kế thi công nội thất shop cửa hàng uy tín nhất Bắc- Trung -Nam !

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ