Gói thiết kế - thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé
Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Gói thiết kế - thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé

17/10/2015 00:19

Nội thất Masta cung cấp gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé bao gồm tất cả các bước từ thiết kế đến thi công và bảo hành.

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé dựa trên đời sống cũng như nhu câu ngày một tăng của các ông bố bà mẹ dành cho con cái của mình.

Mỗi đứa trẻ sinh ra là niềm vui của cả gia đình, các bậc cha mẹ luôn muốn chăm sóc, dành những thứ tốt nhất cho đứa con của mình.

Những cửa hàng mẹ và bé ngày càng trở thành địa chỉ yêu thích của các bậc phụ huynh khi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho bé.

Xu hướng chung cho những thiết kế thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé là tạo đượcmột không gian rạng rỡ, tươi tắn với nhiều màu sắc rực rỡ phù hợp với trẻ em.

Nhưng điều quan trọng là phải kết hợp, phối hợp các chi tiết kết hợp với nhau hài hòa để tạo một không gian nội thất đẹp mắt, vui tươi.

 

Thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé mang phong cách riêng tại Masta

Nội thất Masta cũng cấp gói dịch vụ thiết kế - thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé. Với đội ngũ kiến trúc sự giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách những ý tưởng, giải pháp không chỉ phù hợp với hiện trạng cửa hàng, với sản phẩm kinh doanh mà còn giúp tạo được nét cá tính giúp quý khách có một không gian nội thất nổi bật, cá tính, riêng biệt.


Nội Thất Masta


Sở hữu xưởng sản xuất riêng tại hai miền Bắc - Nam cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, mỗi sản phẩm nội thất cửa hàng mẹ và bé chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ với mức giá hợp lý nhất. Các công đoạn được thực hiện cẩn thận tỉ mỉ trên những vật liệu được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín nhất.

>>> Gói thiết kế - thi công nội thất siêu thị mini của chúng tôi Nội Thất Masta hân hạnh phục vụ quý khách !

Các tin khác:

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."


Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0356.780.678
Thanh Hóa
0916 10 88 33
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ