Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Xu hướng sử dụng kệ giấy trong trưng bày sản phẩm

07/10/2015 09:32

Kệ giấy với những ưu điểm về chất lượng và giá cả đang dần phổ biến và được ưa chuộng để làm kệ trưng bày sản phẩm.

Lý do bạn nên chọn kệ giấy trưng bày sản phẩm:

1. Quảng cáo:

Một sản phẩm hoàn hảo, giúp hiển thị  quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu  khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng .
kệ trưng bày sản phẩm bằng giấy

2. Tính linh hoạt:

Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc  hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.

3. Chất lượng cao và giá cả hợp lý:

Thay vì sản phẩm  kệ bằng kim loại, kệ trưng bày bằng gỗ, hoặc kệ gian hàng nhựa , thì chi phí dùng kệ trưng bày bằng giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm kệ trên, khả năng biến tấu về mẫu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng tốt khoảng thời gian sử dụng chương trình bán hàng.

4. Bảo vệ môi trường:

Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi kệ hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể được tái chế trở lại.

5. Trọng lượng nhẹ:

Là loại kệ trưng bày lắp ráp nên chúng có thể được dễ dàng tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ. 

Tuy nhiên vì chất liệu bằng giấy nên kệ giấy trưng bày sản phẩm thường chỉ sử dụng cho mục đích ngắn hạn như các kệ trưng bày quảng cáo trong các chiến dịch Marketing. Sản phẩm thường mang tính quảng cáo nhiều hơn cho những sản phẩm tiêu dùng, thường thấy tại cái trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tạp hóa...Thường dùng làm kệ trưng bày các sản phẩm nhỏ, trọng lượng nhẹ như kệ trưng bày sữa bột, kệ trưng bày cafe, kệ trưng bày thiệp, kệ trưng bày kẹp tóc, kệ trưng bày đĩa CD.. hoặc làm kệ trưng bày catalogue, brochure là các ấn phẩm quảng cáo, giới thiệu.

Nội thất Masta
 
Bình luận:(0)
Các tin khác:

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà xưởng

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến