Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Tư vấn thiết kế nội thất tủ shop thời trang đẹp

16/10/2015 15:43

Kinh doanh shop thời trang luôn là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh. Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công cho việc kinh doanh shop thời trang trong đó có thiết kế nội thất shop thời trang. Một phần không thể thiếu tạo nên một thiết kế nội thất đẹp đó là tủ quần áo. Cùng Nội thất Masta tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn tủ cửa hàng quần áo thời trang.

1. Chọn màu sắc cho tủ trưng bày khi thiết kế shop thời trang 

Tủ trưng bày là một phần tạo nên phong cách của shop thời trang, đặc biệt là shop quần áo thời trang do đó, màu sắc tử cũng phải phụ thuộc chung vào màu sắc, thiết kế, phong cách của thiết kế nội thất shop quần áo thời trang hướng đến. Màu sắc của tủ shop thời trang cũng có thể là công cụ hữu hiệu để tạo điểm nhấn cho không gian cửa hàng.
 
Thiết kế tủ shop thời trang
Thiết kế nội thất tủ shop thời trang

2. Kích thước tủ khi thiết kế shop thời trang sao cho phù hợp

Kích thước tủ trưng bày trong thiết kế shop thời trang cần căn cứ trên diện tích sử dụng của cửa hàng để quyết định. Nếu cửa hàng nhỏ mà dùng tủ treo quần áo lớn sẽ chiếm mất diện tích của các khoảng không gian khác. Điều này ảnh hưởng đến kết cấu cửa hàng. Do đó, cần lựa chọn tủ có kích thước phù hợp. 
 
Thiết kế tủ shop thời trang
Thiết kế nội thất tủ shop thời trang
 

3. Chọn kiểu dáng của kệ tủ trưng bày so với thiết kế cửa hàng

Với những shop có nhược điểm như diện tích sử dụng nhỏ, có những khoảng bị che khất hay bị cắt xẻ thì kiểu dáng tủ quần áo có thể giúp khắc phục nhược điểm này. Tùy vào đặc điểm của cửa hàng, bạn hãy thiết kế cửa hàng với những kiểu dáng tủ cho sáng tạo và phù hợp nhất.
 
Thiết kế tủ shop thời trang
Thiết kế nội thất tủ shop thời trang

4. Chất liệu cho nội thất tủ trong thiết kế shop thời trang

Căn cứ trên đặc điểm sản phẩm, đắc điểm khách hàng mục tiêu cửa hàng hướng đến mà có những quyết định về chất liệu tủ. Với những shop thời trang cao cấp, chất liệu làm tủ cũng cần sử dụng những chất liệu cao cấp hơn như gỗ cao cấp. Với những shop thời trang giá rẻ có thể sử dụng gỗ kết hợp inox,..
Thiết kế tủ shop thời trang
Thiết kế nội thất tủ shop thời trang
Trên đây là những chia sẻ của Nội thất Masta về thiết kế tủ cho shop thời trang đẹp. Chúng tôi mong với những thông tin trên bạn sẽ có những lựa chọn tốt về thiết kế tủ , kê trang trí góp phần vào thiết kế không gian shop quần áo thời trang của bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng giày dép, cửa hàng nail tóc, spa....
Chúc bạn thành công.
>>> Tư vấn thiết kế và thi công cửa hàng bán nội thất
Bình luận:(0)
Các tin khác:

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà xưởng

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến