Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Lựa chọn kệ trưng bày phù hợp không gian cửa hàng

23/09/2015 13:40

Với mỗi không gian cửa hàng, việc lựa chọn một mẫu tủ kệ trưng bày sản phẩm phù hợp thì cần quan tâm tới một vài yếu tố.

Khi lựa chọn tủ kệ trưng bày trong shop, cửa hàng cần cân nhắc một vài lưu ý sau:

1. Không gian shop cửa hàng:

Khi bố trí kệ cần cân nhắc sự phù hợp giữa diện tích cửa hàng với kích thước kệ trưng bày. Những kệ trưng bày nhỏ không nên đặt trong một không gian cửa hàng lớn  hay ngược lại sẽ gây mất cân đối cho không gian.
 
Lựa chọn kệ trưng bày phù hợp không gian cửa hàng1
Chọn kệ trưng bày phù hợp với không gian cửa hàng

2. Sản phẩm kinh doanh:

Mỗi loại sản phẩm khác nhau có kích thước, trọng lượng, đặc tính khác nhau nên cần thiết kế, chọn lựa hình dáng, mẫu mã quầy kệ trưng bày cho phù hợp. Việc này giúp trưng bày sản phẩm dễ dàng, thuận tiện hơn. Thiết kế mẫu tủ quầy kệ trưng bày mỹ phẩm phải có đặc điểm khác với  thiết kế tủ kệ trưng bày giày dép, hoặc kệ trưng bày quần áo phải khác với kệ trưng bày rau quả, hoa quả tươi, hay một đảo trưng bày latop không thể giống với một kệ trưng bày điện thoại di động, nữ trang được.
 
Lựa chọn kệ trưng bày phù hợp không gian cửa hàng2
Chọn kệ trưng bày phù hợp với không gian cửa hàng

3. Chất liệu thi công kệ trưng bày

Chất liệu để sản xuất quầy kệ trưng bày hàng hóa, sản phẩm nói riêng phải nói là rất phong phú và đa dạng. Từ gỗ, kim loại đến kính, mica tất cả đều có thể sử dụng để làm tủ kệ trưng bày sản phẩm. Riêng các loại kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ cũng đã có rất nhiều vật liệu gỗ như gỗ MDF, gỗ Melamine MFC, gỗ veneer, gỗ tự nhiên... Nếu thi công kệ trưng bày bằng vật liệu kim loại, bạn có thể lựa chọn sắt sơn tĩnh điện hoặc inox đều đem lại những mẫu thiết kế tủ kệ trưng bày sản phẩm có thiết kế khỏe mạnh, hiện đại thích hợp với không gian shop trẻ trung, cá tính. 
 
Lựa chọn kệ trưng bày phù hợp không gian cửa hàng3
Chất liệu thi công kệ trưng bày
Nội thất Masta chuyên thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, thiết kế cửa hàng quần áo, thiết kế cửa hàng giầy dép, thiết kế shop quần áo trẻ em....với những mẫu kệ đẹp mắt ấn tượng phù hợp với từng không gian nội thất cửa hàng.
>>> Thiết kế nội thất cửa hàng có phải việc làm lãng phí?
Bình luận:(0)
Các tin khác:

Tư vấn khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà xưởng

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến