Tiếng Việt
Hotline:
0913.545.299
Địa chỉ:
158 Đường Điện Biên Phủ, HCM | 164 Nguyễn Xiển, HN
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Dự án thiết kế cửa hàng bỉm sữa quận 9 TpHCM

Dự án thiết kế cửa hàng bỉm sữa quận 9 TpHCM
Lĩnh vực/Mảng: Công sở
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Diện tích: 0 m2
Vật liệu/Phụ kiện:

Dự án thiết kế cửa hàng bỉm sữa tại quận 9 TpHCM với ý tưởng độc đáo chuyên nghiệp. Chắc chắn các mẹ và bé sẽ bị thu hút bởi mẫu thiết kế này.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế cửa hàng bỉm sữa Quận 9 
Chủ đầu tư: anh Khoa
Diện tích: 65 m2
Địa chỉ: 91 Lã Xuân Oai, quận 9, TpHCM
Thiết kế: Phan Nguyễn Anh Sơn

Anh Khoa muốn mở cửa hàng bỉm sữa địa chỉ quận 9 TpHCM. Mong muốn shop của mình chuyên nghiệp, độc đáo, thu hút người dùng anh tìm đến Nội thất Masta. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã nhanh chóng tìm kiếm ý tưởng thiết kế 3D cửa hàng. Sau một tuần làm việc dự án thiết kế cửa hàng bỉm sữa đã hoàn thành. Anh Khoa rất thích ý tưởng này, có gửi lời khen đến đội ngũ kiến trúc sư. Dưới đây là những hình ảnh cũng như thông tin của cửa hàng mời bạn đọc tham khảo.

Điểm nổi bật trong thiết kế cửa hàng bỉm sữa anh Khoa


Những con vật như ong luôn là điều mà các mẹ và bé thích. Đây cũng là một ý tưởng hết sức độc đáo và mới lạ khi thiết kế. Thiết kế cửa hàng anh Khoa chúng tôi đã sử dụng ý tưởng này biến gian hàng như một tổ ong chứa đầy bỉm, sữa cho bé. 
thiet-ke-cua hang-bim-sua-2
Thiết kế logo vói những chú ong vàng, chữ nổi màu vàng trên nền xanh nhạt. Các mẹ và bạn nhỏ muốn mua hàng sẽ nhanh chóng bị thuyết phục với biển logo này. Không gian nội thất cửa hàng bao gồm kệ trưng bày sản phẩm (kệ đơn, kệ sát tường), bàn làm việc, đèn chiếu sáng, kệ mini treo trên tường,...
thiet-ke-cua hang-bim-sua-3
Chúng tôi mong muốn không gian của anh nổi bật lên ý tưởng một tổ ong. Bằng cách điểm vào hình ảnh những họa tiết, thiết kế tổ ong bằng những hình ngũ giác nối nhau. Sắc màu cam làm căn phòng thêm mạnh mẽ và tươi sáng. Gỗ mdf sơn 07 lên màu chuẩn đẹp, sắc nét. 
Không gian shop được chia thành 2 khu vực chính. Phía trước cửa hàng và phía trong


Thiết kế phía trước cửa hàng
thiet-ke-cua hang-bim-sua-7

Phía trước của hàng thiết kế với tủ bán hàng, 3 kệ riêng, một kệ đơn giản, 3 tủ kê sát tường. Tất cả đều được sử dụng gỗ công nghiệp MDF sơn 07. Kệ để logo được thiết kế gọn gàng tại góc gần tủ bán làm việc. Không gian cửa hàng rất rộng với 3 tủ riêng và 3 kệ kê sát tường anh Khoa có thể trưng bày rất nhiều sản phẩm.
thiet-ke-cua hang-bim-sua-4


Thiết kế cửa hàng bỉm sữa không gian phía trong 
thiet-ke-cua hang-bim-sua-5

Không gian phía trong bao gồm 3 tủ kê sát tường và một kệ riêng đặt giữa ở trung tâm. Với thiết kế nhiều tầng, anh Khoa dễ dàng trưng bày các sản phẩm sữa của mình Chiếc kệ đơn ở giữa tận dụng diện tích nhưng không hề gây cản trở khó khăn cho khách hàng.
thiet-ke-cua hang-bim-sua-6
Trên đây là dự án thiết kế cửa hàng bỉm sữa anh Khoa do đội ngũ Nội thất Masta thực hiện. Một thiết kế mạng đậm tính ấn tượng độc đáo và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế cửa hàng, thiết kế shop đừng quên liên hệ Masta. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những mẫu cửa hàng đẹp và phù hợp nhất.

Xem thêm:
Thiết kế shop sữa anh Cương - Bình Dương
Thiết kế shop mẹ và bé Baby Gấu - Hà Nội
Thiết kế cửa hàng bỉm sữa - anh Thành - Vũng Tàu
Bình luận:(0)
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến

Video clip

Nhà xưởng

Tư vấn khách hàng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Binh
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Đỗ Văn Tuấn
CEO của Kid PLAZA
"" Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này".
 "
Ý kiến của nội thất Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
"" Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rât mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn ""
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ACB
" Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty Quảng cáo và Thiết kế nội thất Hoàng Gia. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi ."

Hỗ trợ khách hàng

Sài Gòn
0913.545.299
Hà Nội
0916.932.899
Nghệ An
0912.414.855
Hỗ trợ trực tuyến
sky-Service Support
Hỗ trợ trực tuyến